Vụ hoại tử môi tiêm filler: Chủ spa phải đi trốn vì bị ném đá dữ dội

0
187

Bà chủ spa phải đi trốn vì không chịu nổi áp lực của báo đài và mạng xã hội

Chỉ trong vòng một đêm, đang từ một bà chủ của một cơ sở thẩm mỹ ở ngay trung tâm thành phố Hà Nội, bỗng dưng chị Nguyễn Thị Nga (SN 1988, Thái Hà) mất tất cả vì có khách hàng “tố” hoại tử môi do chất filler.

Cuộc sống đang yên ả bỗng dưng “dậy sóng”. Rất nhiều người đã lên mạng xã hội hùa theo phong trào bình luận chửi bới, có người còn gọi điện đe dọa,…

Thậm chí, chị Nga bị rất nhiều cơ quan báo đài, truyền thông làm phiền. Chị này chia sẻ: “Hôm trước, có một tờ báo lớn gọi điện không được thì nhắn tin bằng giọng đe dọa chị, nào là chị có muốn sập tiệm không? hoặc tôi yêu cầu chị phải trả lời. Nhưng sau hôm VTV đưa bản tin lên sóng, cũng chính tờ báo đó lại thay đổi giọng, nào là chị có muốn đòi lại công bằng hoặc đại loại là có muốn đòi lại tiền không. Cùng một người, một số điện thoại mà đổi giọng kinh quá”.

Vụ hoại tử môi tiêm filler: Chủ spa phải đi trốn vì bị ném đá dữ dội - Ảnh 1

Sau lời tố của nạn nhân Hà bị hoại tử 2/3 môi do tiêm chất làm đầy, cuộc sống, công việc của chủ spa Yanhee bị đảo lộn, phải đi trốn vì không chịu nổi áp lực.

Không những vậy, trên mặt trận mạng xã hội, rất nhiều bình luận ác ý nhắm vào chị này: “Có người lên mạng bình luận rằng mình mới đi tù ra, hoặc cướp chồng, giật bồ lên bị trả thù,… mặc dù những người đó mình còn chẳng biết là ai”.

Chị này nhận định: “Mấy người đó bịa chuyện để câu like bán hàng, chứ mình có đi tù bao giờ”.

Khoảng thời gian đó, mỗi ngày chị phải tiếp cả trăm cuộc điện thoại và cũng từng đó tin nhắn làm phiền ngày càng nhiều: “Chị đã phải đi trốn đi vì không chịu được áp lực”.

Dù nguyên nhân gì cũng nhận trách nhiệm đến cùng với nạn nhân!

Về kết quả do bệnh viện Việt Nam – Cuba công bố, chị Nga khẳng định mình đúng ngay từ đầu là do “đinh râu”. Nhưng chị không quan tâm tới kết quả như thế nào: “Cho dù Hà (tên bệnh nhân) bị biến chứng do filler hay do áp xe thì chị vẫn chịu trách nhiệm chăm sóc em ý đến khi nào khỏi bệnh thì thôi.

Chuyện dù sao cũng qua rồi, chị không muốn báo chí dùm beng lên nữa. Sau chuyện này chị và Hà cũng thành chị em, nên thông cảm cho nhau”.

Vụ hoại tử môi tiêm filler: Chủ spa phải đi trốn vì bị ném đá dữ dội - Ảnh 2

Bà chủ cơ sở thẩm mỹ cho biết, dù kết quả có nguyên nhân từ đâu, chị cũng sẽ chịu trách nhiệm với nạn nhân đến cùng.

Tuy nhiên, chị Nga quả quyết: “Kết quả thế nào, chị và Hà đều biết. Chị dám khẳng định Hà bị đinh râu nên thế. Nhưng thôi, chuyện qua rồi. Chị làm việc có tâm lắm”.

“Rất nhiều cơ quan báo chị gọi điện cho chị, bảo chị có muốn lấy lại công bằng không? Chị nói đi nói lại là không cần, thậm chí có báo ‘nhầy’ quá chị còn chửi một trận te tua”, Nga cho biết thêm.

Trước thông tin, chị Nga không phải là bác sĩ, Nga chia sẻ rằng mình làm bác sĩ có kinh nghiệm mấy năm nay tại một bệnh viện lớn ở Hà Nội: “Chị là bác sĩ đàng hoàng, cũng học hành đàng hoàng nên nói chị không phải bác sĩ thì oan cho chị lắm.

Còn trên báo, cái Hà tố chị thuê xã hội đen đe dọa nó, chị cam đoan đó không phải là chị. Có thể là bạn bè chị bức xúc quá nên nó nói thế. Chị tín Phật nên chưa bao giờ buông ra nửa lời nói bậy”.

Ngoài ra, chị này còn thanh minh: “Nhiều báo nói chị tiêm chất làm đầy cho Hà ở ngõ Vạn Kiếp thực chất thông tin đó không chính xác. Bản thân cái Hà cũng biết chị tiêm cho nó ở đâu. Cái spa ở ngõ Vạn Kiếp chị mới mua lại chưa được 2 tuần, còn nơi chị tiêm cho Hà là ở cửa hàng nằm trên phố Hàng Bạc. Nhưng vừa mua lại thì xảy ra cái phốt này, chị đành phải đóng cửa”.

Gia đình bệnh nhân bị biến chứng tiêm chất làm đầy môi nói gì?

Trước lời nhận trách nhiệm của chủ spa Yanhee, đại diện gia đình bệnh nhân bị hoại tử 2/3 môi, cô T. (mẹ nuôi bệnh nhân Hà) cho biết: “Chúng tôi nhận được sự thiện chí của chị Nga, và cũng đã nhận một khoản tiền bồi thường rồi. Vì thế, tôi nghĩ mọi người hãy để cho người phụ nữ trẻ ấy một con đường sống”.

Vụ hoại tử môi tiêm filler: Chủ spa phải đi trốn vì bị ném đá dữ dội - Ảnh 3

Chị Hà và cô T – mẹ nuôi chị Hà. Ảnh chụp ngày chị Hà thay băng.

Cô T. giãi bày thêm: “Chị Nga một mình nuôi con nhỏ, tôi cũng thông cảm cho hoàn cảnh của cô gái đó. Trước đó, một số ban nghành của Y tế đã gọi điện hỏi thăm xem gia đình có muốn đưa ra pháp luật để đòi lại công bằng không nhưng tôi chính thức từ chối họ. Chúng tôi không muốn đưa ra pháp luật gì hết. Sức khỏe của con gái tôi cũng đã tốt lên rất nhiều rồi. Chuyện đã qua không nên bới móc làm gì”.

Bà mẹ nuôi của nạn nhân bị hoại tử môi cũng tiết lộ: “Hôm trước, chị Nga có đến thăm cái Hà và gạ nó kí vào một tờ giấy đại ý là cái Hà không bơm môi của chị Nga và không nhận tiền chị đó bồi thường. Tôi không hiểu ý định đó lắm và chúng tôi từ chối kí vào tờ giấy đó.

Còn tôi dám khẳng định rằng, chị Nga hãng cứ yên tâm, không phải làm bất kì chiêu trò gì. Chúng tôi nói sẽ không có kiện cáo, không có dính dáng tới pháp luật là sẽ không bao giờ có chuyện ấy”, cô T. khẳng định.

Xem thêm:

>>> Cô gái 23 tuổi phải cắt 2/3 môi do biến chứng làm đẹp tiêm filler

>>> Cơ sở làm đẹp khiến môi xinh thiếu nữ bị hoại tử mất 2/3 còn dọa dẫm

>>> Spa Yanhee làm khách hàng bị cắt môi đang hành nghề không giấy phép?

>>> Sở Y tế HN kiểm tra cơ sở tiêm filler biến chứng phải cắt 2/3 môi

>>> Vụ hoại tử môi do tiêm filler,BV Việt Nam-Cuba nói trước sau đá nhau

Tiểu Lâm