Top những thực phẩm giàu chất xơ tốt nhất cho sức khoẻ

0
274

Cà rốt: Ăn cà rốt sẽ làm cho bạn cảm thấy no lâu. Điều này sẽ ngăn bạn không ăn gì thêm nữa.Quả mâm xôi: Chúng là một nguồn dinh dưỡng lớn, chứa khoảng 8 gam chất xơ trong một cốc.Yến mạch: Chứa khoảng 5 gam mỗi khẩu phần ăn. Nếu ăn yến mạch thường xuyên sẽ giúp giảm cholesterol xấu trong cơ thể. Đây là một trong những thực phẩm giàu chất xơ tốt nhất để giảm cân.Ớt chuông: Ớt chuông là nguồn chất xơ tốt và thêm chúng vào salad rau quả sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả. Bạn có thể giảm cân bằng cách theo chế độ ăn kiêng chất xơ hàng ngày.Hạt Chia: Một muỗng hạt chia chứa hơn 5 gam chất xơ. Thêm vào sữa chua hoặc món xà lách sẽ làm tăng lượng chất xơ nạp vào cơ thể, cũng như cung cấp các lợi ích tiêu hóa khác.Hạt lanh: Nó cung cấp khoảng 5,6 gram cho hai muỗng hạt. Hạt lanh được biết đến là một loại thực phẩm rất tốt để giảm cân.Gạo nâu: Gạo màu nâu chứa trung bình 3,5 gam chất xơ mỗi cốc và do đó là một lựa chọn lành mạnh để giảm cân.Đậu lăng: Một chén đậu lăng có thể cung cấp cho bạn đến 15,6 gram chất xơ và cũng cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể của bạn trong suốt cả ngày.

top nhung thuc pham giau chat xo tot nhat cho suc khoe hinh 1

Cà rốt: Ăn cà rốt sẽ làm cho bạn cảm thấy no lâu. Điều này sẽ ngăn bạn không ăn gì thêm nữa.

top nhung thuc pham giau chat xo tot nhat cho suc khoe hinh 2

Quả mâm xôi: Chúng là một nguồn dinh dưỡng lớn, chứa khoảng 8 gam chất xơ trong một cốc.

top nhung thuc pham giau chat xo tot nhat cho suc khoe hinh 3

Yến mạch: Chứa khoảng 5 gam mỗi khẩu phần ăn. Nếu ăn yến mạch thường xuyên sẽ giúp giảm cholesterol xấu trong cơ thể. Đây là một trong những thực phẩm giàu chất xơ tốt nhất để giảm cân.

top nhung thuc pham giau chat xo tot nhat cho suc khoe hinh 4

Ớt chuông: Ớt chuông là nguồn chất xơ tốt và thêm chúng vào salad rau quả sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả. Bạn có thể giảm cân bằng cách theo chế độ ăn kiêng chất xơ hàng ngày.

top nhung thuc pham giau chat xo tot nhat cho suc khoe hinh 5

Hạt Chia: Một muỗng hạt chia chứa hơn 5 gam chất xơ. Thêm vào sữa chua hoặc món xà lách sẽ làm tăng lượng chất xơ nạp vào cơ thể, cũng như cung cấp các lợi ích tiêu hóa khác.

top nhung thuc pham giau chat xo tot nhat cho suc khoe hinh 6

Hạt lanh: Nó cung cấp khoảng 5,6 gram cho hai muỗng hạt. Hạt lanh được biết đến là một loại thực phẩm rất tốt để giảm cân.

top nhung thuc pham giau chat xo tot nhat cho suc khoe hinh 7

Gạo nâu: Gạo màu nâu chứa trung bình 3,5 gam chất xơ mỗi cốc và do đó là một lựa chọn lành mạnh để giảm cân.

top nhung thuc pham giau chat xo tot nhat cho suc khoe hinh 8

Đậu lăng: Một chén đậu lăng có thể cung cấp cho bạn đến 15,6 gram chất xơ và cũng cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể của bạn trong suốt cả ngày.