Những sao giải trí sinh con ở tuổi thiếu niên

0
74

Oprah Winfrey nhận ra mình đang mang thai khi mới 14 tuổi, bà đã cố gắng giấu đi bụng bầu đang ngày một to lên của mình. Bà từng chia sẻ về tuổi thở tủi nhục của mình khi bị hãm hiếp đến có thai và lại mất đi đứa con đầu lòng trong bệnh viện ngay sau khi sinh.Aretha Franklin đã có hợp đồng thu âm ngay từ khi còn rất nhỏ. Tuy nhiên, đến năm 14 tuổi Franklin sinh con trai đầu lòng, và hai năm sau khi ở tuổi 16 tuổi bà sinh con thứ hai. Nhiều người đã đặt câu hỏi “Không biết bà đã xoay xở thế nào để làm mẹ của hai đứa trẻ khi mới ở tuổi thiếu niên”Năm 2008 Bristol Palin gây bất ngờ khi tuyên bố có thai ở tuổi 17. Tuy nhiên, Bristol và bạn trai cũ Levi Johnson chỉ sống với nhau được thêm 2 năm rồi chính thức đường ai nấy đi.Trước khi tham gia American Idol, Fantasia Barrino là một bà mẹ đơn thân. Barrino đã có thai và sinh con gái Zion khi cô mới 16 tuổi. Tuy nhiên mối quan hệ giữa Barrino với cha đứa trẻ dường như rất gay gắt. Thậm chí anh ta còn bị cô buộc tội vì quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên.Còn đây là hai mẹ con nhà Britney Spears. Nữ ca sĩ sinh cô bé Jamie Lynn Spears khi mới 16 tuổi.Bạn gái cũ của Justin Bieber trở thành mẹ ở tuổi 22. Cuối năm 2015 Jasmine Villegas đã thú nhận mình đang mang thai. Thời gian ấy, cô từng chia sẻ việc mang thai với mình là một cú sốc lớn: “Đó là thời kỳ kinh hoàng trong cuộc đời tôi khi tôi chưa từng có ý định sinh con ở tuổi 22. Thậm chí khi cha của đứa bé mới bước sang tuổi 18” -Jasmine nói.Nữ diễn viên người Úc Keisha Castle-Hughes trở thành mẹ vào năm 17 tuổi. Khi ấy cô đã từng nói rằng: “Tôi không quan tâm mọi người nghĩ gì. Dù ai nói gì thì tôi vẫn là mẹ đứa bé. Tôi từng sợ hãi khi phát hiện mang thai ở tuổi 17, nhưng tôi nghĩ kể cả khi 27 tuổi tôi cũng sẽ vẫn lo lắng thôi”.Ca sĩ nhạc rap Wayne Carter Jr có con đầu lòng ở tuổi 16. Điều này không làm anh cảm thấy lo lắng, thậm chí Wayne từng chia sẻ, khi 35 tuổi anh sẽ gác lại công việc để tập trung chăm sóc cho những đứa con. Và đúng như vậy, từ đầu năm 2017 anh đang dồn hết thời gian quý báu để chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình.Chị gái của Beyonce, Solange Knowles đã kết hôn ở tuổi 17, hai năm sau đó họ chào đón đứa con đầu lòng. Nói về việc mang thai khi còn rất trẻ, Solange Knowles chia sẻ “Tôi đã được chúa ban phước khi ngài đem đến cho tôi một cậu con trai tuyệt vời. Tất nhiên những năm đầu mới sinh thật khó khăn nhưng bây giờ tôi thấy thật thoải mái, tôi chưa từng hối hận vì việc mang thai sớm như vậy”./.

nhung sao giai tri sinh con o tuoi thieu nien hinh 1

Oprah Winfrey nhận ra mình đang mang thai khi mới 14 tuổi, bà đã cố gắng giấu đi bụng bầu đang ngày một to lên của mình. Bà từng chia sẻ về tuổi thở tủi nhục của mình khi bị hãm hiếp đến có thai và lại mất đi đứa con đầu lòng trong bệnh viện ngay sau khi sinh.

nhung sao giai tri sinh con o tuoi thieu nien hinh 2

Aretha Franklin đã có hợp đồng thu âm ngay từ khi còn rất nhỏ. Tuy nhiên, đến năm 14 tuổi Franklin sinh con trai đầu lòng, và hai năm sau khi ở tuổi 16 tuổi bà sinh con thứ hai. Nhiều người đã đặt câu hỏi “Không biết bà đã xoay xở thế nào để làm mẹ của hai đứa trẻ khi mới ở tuổi thiếu niên”

nhung sao giai tri sinh con o tuoi thieu nien hinh 3

Năm 2008 Bristol Palin gây bất ngờ khi tuyên bố có thai ở tuổi 17. Tuy nhiên, Bristol và bạn trai cũ Levi Johnson chỉ sống với nhau được thêm 2 năm rồi chính thức đường ai nấy đi.

nhung sao giai tri sinh con o tuoi thieu nien hinh 4

Trước khi tham gia American Idol, Fantasia Barrino là một bà mẹ đơn thân. Barrino đã có thai và sinh con gái Zion khi cô mới 16 tuổi. Tuy nhiên mối quan hệ giữa Barrino với cha đứa trẻ dường như rất gay gắt. Thậm chí anh ta còn bị cô buộc tội vì quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên.

nhung sao giai tri sinh con o tuoi thieu nien hinh 5

Còn đây là hai mẹ con nhà Britney Spears. Nữ ca sĩ sinh cô bé Jamie Lynn Spears khi mới 16 tuổi.

nhung sao giai tri sinh con o tuoi thieu nien hinh 6

Bạn gái cũ của Justin Bieber trở thành mẹ ở tuổi 22. Cuối năm 2015 Jasmine Villegas đã thú nhận mình đang mang thai. Thời gian ấy, cô từng chia sẻ việc mang thai với mình là một cú sốc lớn: “Đó là thời kỳ kinh hoàng trong cuộc đời tôi khi tôi chưa từng có ý định sinh con ở tuổi 22. Thậm chí khi cha của đứa bé mới bước sang tuổi 18” -Jasmine nói.

nhung sao giai tri sinh con o tuoi thieu nien hinh 7

Nữ diễn viên người Úc Keisha Castle-Hughes trở thành mẹ vào năm 17 tuổi. Khi ấy cô đã từng nói rằng: “Tôi không quan tâm mọi người nghĩ gì. Dù ai nói gì thì tôi vẫn là mẹ đứa bé. Tôi từng sợ hãi khi phát hiện mang thai ở tuổi 17, nhưng tôi nghĩ kể cả khi 27 tuổi tôi cũng sẽ vẫn lo lắng thôi”.

nhung sao giai tri sinh con o tuoi thieu nien hinh 8

Ca sĩ nhạc rap Wayne Carter Jr có con đầu lòng ở tuổi 16. Điều này không làm anh cảm thấy lo lắng, thậm chí Wayne từng chia sẻ, khi 35 tuổi anh sẽ gác lại công việc để tập trung chăm sóc cho những đứa con. Và đúng như vậy, từ đầu năm 2017 anh đang dồn hết thời gian quý báu để chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình.

nhung sao giai tri sinh con o tuoi thieu nien hinh 9

Chị gái của Beyonce, Solange Knowles đã kết hôn ở tuổi 17, hai năm sau đó họ chào đón đứa con đầu lòng. Nói về việc mang thai khi còn rất trẻ, Solange Knowles chia sẻ “Tôi đã được chúa ban phước khi ngài đem đến cho tôi một cậu con trai tuyệt vời. Tất nhiên những năm đầu mới sinh thật khó khăn nhưng bây giờ tôi thấy thật thoải mái, tôi chưa từng hối hận vì việc mang thai sớm như vậy”./.