Lộ hình ảnh Katie Holmes và Jamie Foxx hò hẹn

0
53

Nữ diễn viên Katie Holmes bị bắt gặp lên cùng một chiếc máy bay với Jamie Foxx trong chuyến tới Paris, Pháp hồi giữa tháng 5 này. Mặc dù trước đó cặp đôi liên tục phủ nhận thông tin họ hò hẹn.

Katie Holmes tâm sự chuyện làm mẹ đơn thân

Đầu tuần này, tham gia một buổi phỏng vấn, Jamie Foxx khẳng định, anh và nữ diễn viên Katie Holmes không hò hẹn và chỉ là bạn bè đơn thuần. Suốt 5 năm qua, thông tin Jamie và Katie là một cặp vẫn chưa bao giờ ngừng, dù cả hai đều chưa bao giờ xác nhận chuyện hò hẹn.

Katie Holmes và Jamie Foxx bị bắt gặp lên cùng một chuyến bay tới Paris, Pháp.

Katie Holmes và Jamie Foxx bị bắt gặp lên cùng một chuyến bay tới Paris, Pháp.

Nữ diễn viên 38 tuổi lên máy bay trước bạn trai tin đồn.

Nữ diễn viên 38 tuổi lên máy bay trước bạn trai tin đồn.

Katie Holmes đã cố giấu chuyện hò hẹn với Jamie Foxx suốt những năm qua.

Katie Holmes đã cố giấu chuyện hò hẹn với Jamie Foxx suốt những năm qua.

Song, những lời phủ nhận của Jamie Foxx dường như không còn giá trị nữa khi mới đây giới săn tin đã chộp được hình ảnh Jamie và Katie cùng lên một chiếc máy bay riêng để tới Paris, Pháp. Cặp đôi cố tình không lên máy bay cùng thời điểm khi Katie lên trước cùng một người bạn và Jamie xuất hiện vài phút sau đó.

Cặp đôi tiếp tục bị giới săn tin phát hiện cùng nghỉ tại khách sạn Park Hyatt Vendome, Pháp rồi đi cùng một chiếc xe ra sân bay Le Bourget. Nam diễn viên da màu 49 tuổi diện áo sơ mi kẻ đen đỏ, đội mũ fedora trong khi Katie Holmes giản dị với quần jeans, áo len mỏng và ba lô nhẹ nhàng. Cặp đôi luôn né tránh xuất hiện cùng nhau vào một thời điểm.

Cặp đôi nán lại Pháp 4 ngày rồi lại bay về Mỹ. Những hình ảnh về Katie và Jamie được chụp vào tối 11/5. Jamie Foxx có lịch quay phim tại Pháp còn Katie có thể tới đây để ủng hộ bạn trai và tranh thủ hò hẹn và né giới truyền thông tại Mỹ.

Jamie Foxx bị bắt gặp tại khách sạn Park Hyatt Vendome

Jamie Foxx bị bắt gặp tại khách sạn Park Hyatt Vendome

...và Katie Holmes cũng đi nghỉ tại khách sạn này.

…và Katie Holmes cũng đi nghỉ tại khách sạn này.

Năm ngoái, một người bạn của Jamie Foxx đã lỡ miệng xác nhận chuyện hò hẹn giữa anh và nữ diễn viên 38 tuổi, nhưng sau đó, người phụ nữ này đã phải lên tiếng phủ nhận. Một số nguồn tin cho hay, Jamie và Katie đều là người nổi tiếng nên họ không muốn chuyện tình cảm trở thành chủ đề “ồn ào” trên truyền thông nhất là khi Katie Holmes từng có một cuộc hôn nhân tiêu tốn nhiều giấy mực của truyền thông với Tom Cruise.

Thông tin Katie và Jamie đang hò hẹn bắt đầu xuất hiện từ năm 2013 khi cặp đôi bị bắt gặp tay trong tay tại New York vào tháng 8/2013. Sau đó, vào năm 2015, tờ UsWeekly tiếp tục đăng tải hình ảnh hai ngôi sao nắm tay nhau rất tình tứ. Katie và Jamie luôn nỗ lực phủ nhận chuyện hò hẹn của hai người và khẳng định, họ chỉ xem nhau là bạn. Tháng trước, cặp đôi lại bắt gặp cùng dùng bữa tại một nhà hàng ở New York.

Jamie Foxx, 49 tuổi, hò hẹn bí mật với...

Jamie Foxx, 49 tuổi, hò hẹn bí mật với…

... Katie Holmes từ năm 2013 đến nay.

… Katie Holmes từ năm 2013 đến nay.

Một người bạn của nữ diễn viên 38 tuổi kể với tờ UsWeekly: “Cô ấy mê mẩn Jamie và muốn công khai mối quan hệ”. Katie sợ phải công khai chuyện hò hẹn với Jamie Foxx nhưng giờ đây, sau vài năm, vợ cũ của Tom Cruise đã mệt mỏi với vì phải lén lút hò hẹn với Jamie. “Hai người đang bàn về kế hoạch đi du lịch châu Âu cùng nhau. Họ thực sự rất nghiêm túc với mối quan hệ này”, một người bạn của cặp đôi nói thêm.

Katie có một cô con gái 11 tuổi với Tom Cruise, trong khi Jamie Foxx cũng đã là cha của hai cô con gái, Corinne (23 tuổi) và Annalise (7 tuổi).

Hồi đầu tuần, Jamie Foxx còn khẳng định, tin đồn về chuyện anh và Katie Holmes là một cặp là tin nhảm.

Hồi đầu tuần, Jamie Foxx còn khẳng định, tin đồn về chuyện anh và Katie Holmes là một cặp là tin nhảm.

Mi Vân

Theo News