Gần nửa triệu người xem cái kết không thể ngờ của “Người phán xử”

0
43

Mới đây, nữ diễn viên Bảo Thanh – người đóng trong hai bộ phim truyền hình hot nhất hiện nay Sống chung với mẹ chồngNgười phán xử – đăng tải clip livestream (trực tuyến) trên trang cá nhân. Điều đặc biệt, lần đầu tiên Bảo Thanh hé lộ về cái kết không thể ngờ tới của Người phán xử.

Trích clip livestream của Bảo Thanh nói về kết phim Người phán xử

Ngay khi đăng tải vào ngày 13.6, clip này đã thu hút 443.000 lượt xem cùng 572 lượt chia sẻ. Con số cho thấy độ hot từ clip này lớn tới mức nào.

Gần nửa triệu người xem cái kết không thể ngờ của "Người phán xử" - 1

Bảo Thanh bên cạnh Bảo Anh (vai Bảo Ngậu trong Người phán xử) và Anh Dũng (vai Thanh trong Sống chung với mẹ chồng)

Trong clip, Bảo Thanh là người quay chính. Cô ghi lại cảnh phim trường trong đó hé lộ về tập cuối của Người phán xử.

Bảo Thanh cho hay, cảnh quay của livestream này được ghi hình tại đúng căn phòng quen thuộc của Phan Quân. Nữ diễn viên đảm nhận vai Hạnh trong Người phán xử. Đặc biệt trên phim trường tập cuối cùng của phim Người phán xử lại có sự xuất hiện của Anh Dũng – người đóng vai chồng của Bảo Thanh trong Sống chung với mẹ chồng. Anh được Bảo Thanh gọi lại để quay hình chung trong clip đặc biệt vào ngày 13.6.

Bất ngờ hơn nữa, ngay sau đó bà mẹ chồng khó tính – NSND Lan Hương của Sống chung với mẹ chồng cũng xuất hiện. Nhân vật Bảo Ngậu do nam diễn viên Bảo Anh đảm nhiệm cũng có phân cảnh quay trong tập cuối Người phán xử. Nhân vật Phan Quân do NSND Hoàng Dũng đóng là người không thể thiếu trong tập kết này. Tuy không “lộ mặt” trong clip nhưng giọng nói của ông đều được cư dân mạng nhận ra.

Gần nửa triệu người xem cái kết không thể ngờ của "Người phán xử" - 2

“Bà Phương mẹ chồng” và “Lương Bổng” đều có mặt trong phim trường ghi hình tập cuối

Bảo Thanh còn ghi hình cùng nghệ sĩ ưu tú Trung Anh vai Lương Bổng trong Người phán xử. “Lương Bổng” hóm hỉnh đùa vui hé lộ tập cuối Ông trùm Phan Quân sẽ cưới bà mẹ chồng của Sống chung với mẹ chồng. Câu nói này khiến Bảo Thanh lẫn các đồng nghiệp có mặt tại trường quay đều bàn tán, dự đoán sẽ “hot luôn” nếu ông Phan Quân lấy bà Phương.

Nữ diễn viên Bảo Thanh cũng chia sẻ: “Tất cả những gì mọi người dự đoán trên mạng đều sai cả vì hiện tại mới quay tập cuối. Dù quay tập kết nhưng các diễn viên còn chưa được cầm kịch bản trên tay nên không biết kết thúc sẽ như thế nào”.

Lý do clip livestream của Bảo Thanh hút gần nửa triệu lượt xem vì sự xuất hiện của dàn diễn viên của hai bộ phim hot nhất hiện nay cùng có mặt trên một phim trường. NSND Lan Hương tươi tỉnh góp mặt trong clip này. “Bà Phương” nói đùa: “Tôi rất bức xúc vì ai cũng nói tôi là bà mẹ chồng ghê gớm nhất vịnh Bắc Bộ”. Vừa nói dứt câu, ông trùm Phan Quân (nghệ sĩ Hoàng Dũng) từ đâu xuất hiện, giả tiếng hôn lên má “bà Phương” khiến ai nấy đều ngạc nhiên. Không khí trường quay vui vẻ, hồ hởi khi bước vào các cảnh quay trong tối muộn.

Gần nửa triệu người xem cái kết không thể ngờ của "Người phán xử" - 3

Ông trùm Phan Quân và bà Phương mẹ chồng khiến cả trường quay cười vui vẻ

Dù vậy, clip thú vị này của Bảo Thanh đã khiến cư dân mạng xôn xao và bàn luận về nhiều giả thuyết. “NSND Lan Hương có khi nào lại là bà Tuyết người tình cũ của Phan Quân và chính là mẹ của Lê Thành không nhờ” – bạn Kim Yến đưa ra bình luận.

Cả hai bộ phim Sống chung với mẹ chồngNgười phán xử đang dần đi tới hồi kết. Tuy nhiên, kịch bản phim được giấu kín. Những hé lộ bất ngờ từ các diễn viên trong cả hai đoàn phim khiến khán giả càng thêm tò mò.