Cơ sở làm đẹp khiến môi xinh thiếu nữ bị hoại tử mất 2/3 còn dọa dẫm

0
169

Sáng ngày 5/7, sau biến chứng khủng khiếp của quá trình tiêm chất làm đầy, chị N.T Hà đã được các bác sĩ Bệnh viện Việt Nam – Cuba phẫu thuật thành công. Theo đó, gần như môi dưới của chị này bị cắt bỏ và không có khả năng tái tạo lại.

Cơ sở làm đẹp khiến môi xinh thiếu nữ bị hoại tử mất 2/3 còn dọa dẫm - Ảnh 1

Sau khi có triệu chứng lạ, chủ spa có giới thiệu nạn nhân đi đến một số phòng khám do chị này chỉ định. Tuy nhiên, đến bất kì phòng khám nào cũng nhận được câu trả lời là: “Hoại tử do tiêm chất làm đầy và không rõ là chất gì”.

Cơ sở làm đẹp khiến môi xinh thiếu nữ bị hoại tử mất 2/3 còn dọa dẫm - Ảnh 2

Một số tin nhắn đe dọa của chủ Spa Yanhee Spa Clinnic

Cơ sở làm đẹp khiến môi xinh thiếu nữ bị hoại tử mất 2/3 còn dọa dẫm - Ảnh 3

Với tâm trạng bức xúc, chị Hà cho biết: “Các bác sĩ bảo rằng, phải đợi 6 tháng nữa mới có thể phẫu thuật tái tạo môi dưới với chi phí rất cao. Nhưng các bác sĩ cũng bảo, phẫu thuật xong nó cũng sẽ chỉ cái thiện phần nào thôi và nó sẽ không được như ban đầu”.

Trao đổi với PV Báo điện tử Người Đưa Tin, chị Hà không giấu nổi tức giận: “Mình rất thất vọng về thái độ làm việc của chị Nga. Sau khi bị như thế, mình có thông báo cho chị Nga biết, thay vì nhận lỗi, chị ta còn đổ lỗi ngược do mình không biết cách bảo quản”.

Chị Hà đưa cho PV những tin nhắn trao đổi giữa hai người. Theo như lời của chủ spa Yanhee Spa Clinnic thì việc hoại tử môi nghiêm trọng như vậy là do… “đinh râu”.

Cơ sở làm đẹp khiến môi xinh thiếu nữ bị hoại tử mất 2/3 còn dọa dẫm - Ảnh 4

Tin nhắn đe dọa của chủ Spa Yanhee Spa Clinnic.

“Em ơi, thế người ta hút thuốc 10 năm, 10 năm sau bị ung thư rồi người ta kiện công ty đó hả em? Đó là còn nhẹ đấy, nguyên nhân dẫn đến như thế là do đinh râu. Nếu không có đinh râu thì em đã không sao. Em không may mắn bị đinh râu rồi lại bắt chị chịu trách nhiệm cho em?….”, tin nhắn chủ Spa Yanhee Spa Clinnic gửi cho chị Hà.

Nạn nhân của vụ tiêm chất làm đầy nói: “Ờ thì cứ nói do mình không may mắn đi, người khác đẹp còn mình thì bị hoại tử. Nhưng ít ra cũng phải hỏi thăm mình một chút chứ, còn chị Nga thì nhắn tin rất vô văn hóa, đùn đẩy trách nhiệm.

Sau khi mình nhập viện, chị Nga có nhờ 1 bạn nhân viên của cửa hàng chị ta đến thăm mình và mua cho mình 1 cân nho. Mình không nhớ chị ý nói gì nhưng đại loại chị ý nói việc sảy ra như thế này không phải do lỗi của chị ý. Tuy nhiên, chị Nga vẫn có thiện chí ‘bồi thường’ 5 triệu đồng nhưng rồi đến chiều ngày 5 cũng không thấy tăm hơi đâu”.

Cơ sở làm đẹp khiến môi xinh thiếu nữ bị hoại tử mất 2/3 còn dọa dẫm - Ảnh 5

Theo chị Nga, nguyên nhân dẫn đến tình trạng hoại tử môi của chị Hà là do đinh râu?!

Được biết, từ khi nhập viện đến bây giờ, toàn bộ chi phí điều trị đã được bảo hiểm y tế chi trả nhưng vẫn phải trả gần 20 triệu đồng. “Vào thời điểm này rồi thì việc bồi thường đã không còn quan trọng, nhưng mình vẫn cần lời xin lỗi của chị Nga”.

Điện thoại liên lạc thì tắt, cửa hàng trong tình trạng đóng cửa và thanh lý, chị Hà còn nói: “Chủ Spa Yanhee Spa Clinnic nói mình rằng nhờ phúc của mình nên chị ý phải bán Spa đi. Gia đình mình có đến tận cửa hàng ở trên phố Trần Hưng Đạo nhưng thấy đã dọn dẹp hết đồ đạc chuyển đi đâu không rõ”.

Cơ sở làm đẹp khiến môi xinh thiếu nữ bị hoại tử mất 2/3 còn dọa dẫm - Ảnh 6

Hỏng là do… đinh râu (?!)

Thậm chí, chủ spa Yanhee Spa Clinnic còn nhắn tin đe dọa tới những người thân của nạn nhân. Chủ Spa này còn tráo trở lôi ông này, ông kia ra dọa: “Chị ý bảo hai bà chị mình ở Long Biên thì nên cẩn thận, chị ấy biết nhà ở đâu rồi đấy”.

Liên lạc với chị Huyền, chị gái của nạn nhân Hà thì được biết: “Mình ăn nói rất lịch sự và chỉ muốn chủ spa có trách nhiệm với em gái mình, nhưng thay vì có thái độ cầu thị, Nga ăn nói rất vô văn hóa, đe dọa mình và nói năng thiếu lễ độ, mình vẫn còn tin nhắn mà Nga nhắn cho mình đây”.

Cơ sở làm đẹp khiến môi xinh thiếu nữ bị hoại tử mất 2/3 còn dọa dẫm - Ảnh 7

Chủ Spa Yanhee Spa Clinnic đang trốn tránh trách nhiệm.

Ngồi bên cạnh, chị Hà tiếp lời: “Như vậy đã đành, chị Nga còn lôi luật sư, công an ra dọa. Sau khi mình đăng thông tin lên mạng, chị Nga có hứa là sẽ đến thăm mình nhưng cứ khất lần, khất lượt,…. mẹ mình gọi điện thì trả lời ‘nhầm máy’ xong cụp máy 1 phát. Mẹ mình có nhắn tin lại thì nói rằng số nhân viên (?!)”.

Sau sự việc này, chị Hà cho rằng chủ spa Yanhee Spa Clinnic đang trốn tránh trách nhiệm. “Giới thiệu là y tá trong một bệnh viện lớn mà làm việc như thế thì không thể chấp nhận được”, chị Hà nói.

Xem thêm:

>> Cô gái 23 tuổi phải cắt 2/3 môi do biến chứng làm đẹp tiêm filler

Báo Người đưa tin tiếp tục cập nhật thông tin vụ việc trên.

Tiểu Lâm