Có bao nhiêu calo trong trứng?

0
59

Tất cả trứng không có cùng số lượng calo cũng như kích thước của chúng khác nhau. Một quả trứng lớn có thể chứa tới 90 calo. Còn một quả trứng nhỏ có khoảng 60 calo trong đó. Một quả trứng cỡ trung bình chứa khoảng 70 calo.Trứng luộc: Một quả trứng luộc có thể cung cấp khoảng 78 calo. Ăn trứng luộc là cách tốt nhất để ăn trứng.Trứng chiên: Trứng chiên đi kèm có 90 calo. Nếu bạn chiên một quả trứng với sữa, lượng calo trong đó sẽ vào khoảng 90-100 calo. Năng lượng cũng có thể khác nhau tùy thuộc vào dầu, bơ, phô mai được sử dụng trong đó.Lòng trằng và lòng đỏ: Lòng đỏ trứng có khoảng 55 calo và lòng trắng chứa 17 calo. Lòng trắng có nhiều protein còn lòng đỏ trứng có nhiều vitamin và khoáng chất cùng với cholesterol.Tại sao trứng lại tốt cho sức khoẻ? Trứng có nhiều chất đạm và có chứa tất cả các axit amin hữu ích cho việc sản xuất hemoglobin, enzyme, hoocmon và các tế bào mới.Chất béo lành mạnh: Hầu hết chúng ta không biết rằng trứng cũng chứa các axit béo omega 3 có tính chất chống viêm trong tự nhiên.Mặc dù trứng chứa cholesterol, nhưng nó không có nghĩa là ăn trứng có hại cho sức khoẻ. Cơ thể con người cũng cần cholesterol tốt. Mặt khác, trứng chứa vitamin A, B, E, D và K và Trứng cũng cung cấp kẽm, natri, kali, magiê, sắt và canxi.

co bao nhieu calo trong trung? hinh 1

Tất cả trứng không có cùng số lượng calo cũng như kích thước của chúng khác nhau. Một quả trứng lớn có thể chứa tới 90 calo. Còn một quả trứng nhỏ có khoảng 60 calo trong đó. Một quả trứng cỡ trung bình chứa khoảng 70 calo.

co bao nhieu calo trong trung? hinh 2

Trứng luộc: Một quả trứng luộc có thể cung cấp khoảng 78 calo. Ăn trứng luộc là cách tốt nhất để ăn trứng.

co bao nhieu calo trong trung? hinh 3

Trứng chiên: Trứng chiên đi kèm có 90 calo. Nếu bạn chiên một quả trứng với sữa, lượng calo trong đó sẽ vào khoảng 90-100 calo. Năng lượng cũng có thể khác nhau tùy thuộc vào dầu, bơ, phô mai được sử dụng trong đó.

co bao nhieu calo trong trung? hinh 4

Lòng trằng và lòng đỏ: Lòng đỏ trứng có khoảng 55 calo và lòng trắng chứa 17 calo. Lòng trắng có nhiều protein còn lòng đỏ trứng có nhiều vitamin và khoáng chất cùng với cholesterol.

co bao nhieu calo trong trung? hinh 5

Tại sao trứng lại tốt cho sức khoẻ? Trứng có nhiều chất đạm và có chứa tất cả các axit amin hữu ích cho việc sản xuất hemoglobin, enzyme, hoocmon và các tế bào mới.

co bao nhieu calo trong trung? hinh 6

Chất béo lành mạnh: Hầu hết chúng ta không biết rằng trứng cũng chứa các axit béo omega 3 có tính chất chống viêm trong tự nhiên.

co bao nhieu calo trong trung? hinh 7

Mặc dù trứng chứa cholesterol, nhưng nó không có nghĩa là ăn trứng có hại cho sức khoẻ. Cơ thể con người cũng cần cholesterol tốt. Mặt khác, trứng chứa vitamin A, B, E, D và K và Trứng cũng cung cấp kẽm, natri, kali, magiê, sắt và canxi.